Giới thiệu

Tìm hiểu công ty

Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng 2S Việt Nam là công ty phân phối gạch ốp lát Viglacera chính hãng. Gạch ốp lát Viglacera là thương hiệu duy nhất mà Công ty 2S Việt Nam phân phối. Chúng tôi làm việc trực tiếp với nhà máy gạch Viglacera. Gạch Viglacera là đơn vị sản xuất gạch ốp lát tiên phong ứng dụng công nghệ xanh. Gạch Viglacera đêm đến sự hài lòng cho khách hàng cả chất lượng, mẫu mã, tính năng và giá cả.

Gạch ốp lát Viglacera

Các sản phẩm gạch ốp lát Viglacera chất lượng cao. Mẫu mã gạch luôn cập nhật xu hướng mới nhất với tính nghệ thuật cao. Sản phẩm đảm bảo an toàn với sức khỏe người dùng, thân thiện môi trường. Các sản phẩm gạch ốp lát được ứng dụng từ hộ gia đình cho đến công trình lớn. Tạo cho công trình trải nghiệm đẳng cấp, trong không gian sống độc đáo, ưu việt. Đặc biệt, giá gạch ốp lát Viglacera rất phải chăng, đảm bảo bền đẹp mà tiết kiệm hơn hẳn gạch nhập khẩu.

Gạch lát nền Viglacera

Gạch lát nền có mẫu mã đa dạng, phong phú với các xương gạch Granite, Ceramic, Semi Porcelain. Các sản phẩm gạch lát có đầy đủ kích thước. Được yêu thích hơn cả là gạch lát nền 30×30, 40×40, 50×50 60×60, 80×80,… Sản phẩm sản xuất trên công nghệ Nano và công nghệ xanh. Gạch ốp lát Viglacera giúp chống thấm, kháng khuẩn, không bị ố màu, nấm mốc, độ bền uốn cao, chịu lực tốt. Ứng dụng công nghệ in hiện đại là in kỹ thuật số và in random. Gạch lát nền Viglacera đem đến nhiều họa tiết sắc nét, màu sắc chân thực.

Gạch ốp tường Viglacera

Gạch ốp tường giúp cho bề mặt tường luôn sạch sẽ, sáng bóng và đẹp mắt. Sản phẩm giúp tiết kiệm chi phí và công sức làm sạch bức tường. Với nhiều kích thước gạch ốp, khách hàng có thể lựa chọn theo diện tích, sở thích và thiết kế. Mẫu mã gạch Viglacera dùng để ốp tường cũng rất đa dạng, bắt kịp xu hướng. Mọi không sống đều có thể lựa chọn được mẫu gạch phù hợp. Như gạch ốp phòng khách, gạch ốp tường phòng ngủ, gạch ốp bếp,…

Gạch men Viglacera

Nhắc đến các loại gạch men Viglacera điều đầu tiên phải nói đến là mẫu mã đẹp. Gạch men Viglacera còn có chất lượng hàng đầu. Đồng thời, sản phẩm là sự kết hợp dễ dàng với không gian nội, ngoại thất. Các dòng gạch men ốp tường thì thiên về trang trí, màu sắc và sự hiện đại. Còn đối với các dòng gạch men lát nền của Viglacera thì đặc tính là khả năng chịu lực, chống mài mòn, trơn trượt và chống thấm cực tốt…